บ้าน

NINGBO CHUANGJI MACHINERY CO.,LTD

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6 7

NINGBO CHUANGJI MACHINERY CO.,LTD

Ningbo Chuangji เครื่องจักร จำกัด กลายเป็นองค์กรพัฒนาเร็วที่สุดในการฉีดขึ้นรูปอุตสาหกรรมการผลิตเครื่อง Chuangji มีสามแบรนด์สำหรับการใช้งานมาตรฐานในระยะกลางและบรรทัดด้านบนส่วนของอุตสาหกรรมแปรรูปพลาสติก ด้วย Chuangji กลยุทธ์มัลติแบรนด์สเปกตรัมการประมวลผลทั้งหมดของอุตสาหกรรมพลาสติกเป็น covered.Our กลุ่มสินค้าที่แตกต่างนำเสนอโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพสูงแม้สำหรับผู้ที่แตกต่างกันมากที่สุดของความต้องการของลูกค้าจากการผลิตมวลอย่างรวดเร็วเพื่อการผลิตชิ้นส่วนที่เล็กที่สุดมีความแม่นยำสูงหรือนวัตกรรม เครือเถาที่มีรูปร่างซับซ้อน

Ningbo Chuangji เครื่องจักรที่ผลิตปัจจุบันอยู่ที่ 3 สถานที่ขึ้นอยู่กับชุดการก่อสร้างประเภทหนีบแรงและลูกค้า specifications.For นี้เราได้โดยอัตโนมัติสายการผลิตและพนักงานมีแรงจูงใจที่ดีในพื้นที่การผลิตรวมประมาณ 70,000 sqm.Our ยันโครงสร้างองค์กร ขั้นตอนการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพและการรับประกันประสิทธิภาพการผลิตอุปกรณ์ที่ทันสมัยและมีความยืดหยุ่นสูงที่เราจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีเงื่อนไขที่น่าสนใจและมีคุณภาพที่พิสูจน์แล้วในเวลาที่สั้นที่สุด

บริษัท ขณะนี้เจ้าของบันทึกการเดินเรือและ ANSTRENGTH กับสามแยกทีม R & D และเทศบาล R & D ศูนย์ของเครื่องฉีดพลาสติกโปรดักชั่นที่ครอบคลุม 6 ชุด 50 รุ่นทั่วไปที่มีตัวเลือกพิเศษและร้อยรุ่นทั่วไป
มีมากกว่า 50 วิศวกร R & D เต็มเวลา 124 สิทธิบัตรเรามีความคาดหวังในการผลิตเครื่องที่มีตัวเลือกพิเศษเราสามารถปรับแต่งเครื่องพิเศษซึ่งมีความจำเป็นในตลาดที่มุ่งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เช่นอุปกรณ์พีวีซี, Preform สัตว์เลี้ยงบรรจุภัณฑ์ผนังบาง ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์คริลิค ฯลฯ เราเป็นผู้ผลิตที่ไม่ซ้ำกันและพิเศษในอุตสาหกรรมของเครื่องฉีดพลาสติกที่สามารถผลิตไดรฟ์ตรงเต็มเครื่องไฟฟ้าการฉีดขึ้นรูปในประเทศจีน

แบรนด์เข้าสู่ระบบด้วย M6, A8, S6 และ S8 ชุดครอบคลุมทุกการใช้งานในที่ไม่ซับซ้อนและขนาดเส้นตลาดมาตรฐาน segments.M6 และ S6 มีการจัดตั้งตัวเองในตลาดมวลเช่นจีนและอินเดีย A8 S8 และมีความสำเร็จและความสำเร็จในรัสเซียตะวันออกกลางและบราซิล
การเดินเรือระดับไฮเอนด์สูบเดียวความเร็วสูงและความแม่นยำเครื่องฉีดไฮโดรลิค เหมาะในทุกระดับ high-end อุตสาหกรรมเช่นอุปกรณ์ทางการแพทย์ / อะไหล่รถยนต์ / บรรจุภัณฑ์ / เลนส์ / IT ฯลฯ
Anstrength โดยตรงไดรฟ์เต็มไฟฟ้าการฉีดขึ้นรูป machine.Suitable ในอุตสาหกรรมระดับ high-end เช่นความแม่นยำการแพทย์ / ชิ้นส่วนเชื่อมต่อความแม่นยำ / เลนส์แม่นยำ

เราคาดหวังว่าความสนใจของคุณ

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : LOG; ANSTRENGTH; นาวี

ไม่มีพนักงาน : 300~500

ยอดขายประจำปี : 40000000-50000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

Factory Numbers: 4

Company Area: 100000 ㎡

Annual Output: 2000Sets

เกี่ยวกับ NINGBO CHUANGJI MACHINERY:

2008-2009 มีโอกาส

2010-2011 ยี่ห้อ

2012-2013 การบริหารจัดการ

2014-2015 นวัตกรรม

· 2007 เครื่อง LOG แรกที่ใส่เข้าไปในตลาด

· 2008 ฐานการผลิตครั้งแรกที่สร้างขึ้น

· 2009 แผนกต่างประเทศสร้างขึ้น

·ปี 2010 ยอดขายประจำปีก้าวหน้า 15.4 ล้านดอลลาร์

· 2011 ฐานการผลิตที่สองใส่ลงไปในการผลิต, การเข้าถึงการผลิต 200 ชุดต่อเดือน

· 2012 LOG สร้างเครื่อง 2200T

· 2013 การเดินเรือและ Anstrength เกิด

· 2014 ฐานการผลิตที่สามนำไปผลิต

·ปี 2015 ปริมาณการขายประจำปีถึง 46,200,000 ดอลลาร์

· 2016 เปิดดำเนินงานในตลาดอเมริกาเหนือและตะวันออกกลาง

โรงงานแห่งแรก

โรงงานที่สอง

โรงงานที่สาม

ออกมาจากโรงงานอาคาร

เกี่ยวกับวิธีการ ...

บริษัท ที่ให้บริการ

เกี่ยวกับเครื่อง 'บริการหลังการ:

เรามีมากกว่า 10 คน Internetional บริการหลังการทางเทคนิควิศวกร Resolver

ที่มีประสิทธิภาพกลุ่มบริการหลังการขาย

24 Q & A.Creative ออนไลน์ "วงกลมใหม่ของการบริการหลังการขาย" ระบบขยายบริการแบบดั้งเดิมหลังการขายกับระบบแวดวงใหม่ประกอบด้วยเทคโนโลยีการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตและการจัดจำหน่ายและทีมงานขายมืออาชีพ together.Our มืออาชีพหลังการขาย วิศวกรสามารถให้บริการในต่างประเทศติดตั้งอุปกรณ์ / การฝึกอบรม / การซ่อมแซมและงานอื่น ๆ ให้ทีทั่วโลก "0 เวลาที่ระบบการให้บริการที่แตกต่างกัน"

การให้ความช่วยเหลือเครือข่าย

เข้าสู่ระบบเว็บไซต์ http://www.injectionmolding-machines.com คุณสามารถได้รับการสนับสนุนบริการออนไลน์ง่าย สิ่งใดเกี่ยวกับการล็อกเครื่องคุณจะ 100% ได้รับการตอบกลับที่มีประสิทธิภาพโดยการส่งอีเมลไป loginjmachine@logge.com.cn~~V

บริการซ่อม

cutomers ที่ได้นำ LOG เครื่องฉีดจะให้มีการให้บริการซ่อมแซมอายุการใช้งานของเครื่อง

บริษัททีม

ทีมขายของเรา:

เรามีมากกว่า 30 คนในการขายทีมงานท้องถิ่นและการค้าต่างประเทศฝ่ายขาย

ทีมบริการของเรา:

ทีม R & D ของเรา:

มีมากกว่า 50 วิศวกร R & D เต็มเวลา 124 สิทธิบัตรเรามีความคาดหวังในการผลิตเครื่องที่มีตัวเลือกพิเศษเราสามารถปรับแต่งเครื่องพิเศษซึ่งมีความจำเป็นในตลาดที่มุ่งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เช่นอุปกรณ์พีวีซี, Preform สัตว์เลี้ยงบรรจุภัณฑ์ผนังบาง ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์คริลิค ฯลฯ เราเป็นผู้ผลิตที่ไม่ซ้ำกันและพิเศษในอุตสาหกรรมของเครื่องฉีดพลาสติกที่สามารถผลิตไดรฟ์ตรงเต็มเครื่องไฟฟ้าการฉีดขึ้นรูปในประเทศจีน

ทีมตัวแทนของเรา:

มากกว่า 100 ตัวแทนทั่วทุกมุมโลก

ทีมงานที่แข็งแกร่งของเราคือในที่ดีที่สุดในหัวใจของตัวแทนทุก